The One World Bình Dương

Tên dự án The One World Bình Dương
Vị trí

3 mặt tiền: Quốc lộ 13; Nguyễn Thị Minh Khai; Vành Đai 3

Hòa Lân, Thuận Giao Thuận An tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP.HCM
Phát triển dự án Tập đoàn Kim Oanh Group
Quy mô

Qũy đất rộng gần 50 hecta

Tổng vốn đầu tư: 15000 tỷ đồng

Chia thành 6 phân khu

Loại hình Khu đô thị quy mô lớn, đồng bộ gồm Nhà ở và các hạng mục tiện ích công cộng: thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại
Sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ…
Tổng sản phẩm 10.000 căn
Khởi công Dự kiến 2024
Pháp lý Sổ riêng

MẶT BẰNG THE ONE WORLD

The One World có quy mô 50ha tọa lạc tại Mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, Phường .Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án The One World do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP HCM (công ty thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Với vốn đầu tư ước tính khoảng 15.000 tỷ đồng, The One World là một khu đô thị cao cấp hàng đầu, tích hợp nhà ở thấp tầng & cao tầng cùng với các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí, và hạ tầng hiện đại. Dự án sẽ kết nối với mạng lưới giao thông quan trọng tại Bình Dương như: Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai, và Vành đai 3.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án The One World tọa lạc ngay tại mặt tiền của hai tuyến đường quan trọng là Quốc lộ 13 và Nguyễn Thị Minh Khai, cùng kết nối với Vành đai 3, đây được đánh giá là một vị trí cực kỳ đắc địa. Khu vực này không chỉ có mật độ dân cư đông đúc mà còn đầy đủ các tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

Khu đô thị Hòa Lân – The One World có sự thuận lợi đặc biệt khi chỉ cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 2km, và rất gần các khu công nghiệp lớn như Vsip 1 – 2, Sóng Thần, cũng như các trung tâm thương mại tại Thành phố Thủ Dầu Một và Thị xã Thuận An.

Với khoảng cách chỉ 15km đến Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 20km đến thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), dự án The One World Kim Oanh giúp cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối với các địa điểm trọng yếu trong khu vực.

Vị trí trung tâm của dự án này cũng mang lại lợi ích lớn cho cư dân khi có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh trong 5-10 phút di chuyển, bao gồm:

  • Siêu thị Aeon, Metro, Co-op Mart, Lotte Mart.
  • Bệnh viện Quốc tế Miền Đông.
  • Becamex Tower.
  • Trường Đại học Bình Dương, Trường Cao đẳng quốc tế VN-SG.
  • Bệnh viện Phụ sản và Nhi Hạnh Phúc.
  • Bệnh Viện Hoàn Hảo.
  • Câu lạc bộ Golf Sông Bé.
  • Khu công nghiệp Vsip 1, Việt Hương.

Nhờ vào sự kết nối và tiện ích đa dạng, Dự án The One World hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho cư dân với sự thuận tiện và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *