Tin tức

LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Tại sao có nhiều dự án thương mại đầu tư rất nhiều tiền nhưng không thu hút được khách hàng. Trong khi các dự án nhà ở xã hội lại được mọi người quan tâm và săn đón như vậy ?

Gía của nhà ở xã hội rẻ hơn 20% căn hộ thương mại

  • Lý do giá nhà ở xã hội rẻ hơn nhà ở thương mại do chủ đầu tư dự án được hưởng những lợi ích khi thi công, đầu tư nhà ở xã hội.

  • Chính nhờ việc tạo điều kiện và giúp đỡ của nhà nước bằng các gói tín dụng, chính sách đề ra đã làm cho giá khi đến tay khách hàng đã rẻ và phù hợp hơn đối với người có thu nhập thấp.

Nhà dành cho các đối tượng được hưởng chính sách NOXH.

  • Các khách hàng muốn mua dự án nhà ở xã hội  phải thuộc một trong các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ Theo Thông tư 20/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội chính thức có hiệu lực áp dụng từ ngày 15/08/2016.
  • Để tìm hiểu thêm về các đối tượng được hưởng chính sách trên vui lòng truy cập bài viết sau. (Những đối tượng đủ điều kiện mua NOXH cập nhật 23/2/1018)

Được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

  • Hiện nay với đối tượng vay mua nhà ở xã hội được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất thấp và kỳ hạn dài hơn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. ( tìm hiểu thêm )

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 

Telephone symbol 098.102.2282 | 0911.694.333

(Bấm để gọi) 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close